Emotionally Abused

8mos pregnant here. Ftm. Indefinite leave sa work. Kaya laging sinasabi ni hubby na pinapakain kita.

2 Replies

Hehe medyo makapal ah.. Sagutin mo ng d mamihasa. Hehe ung sagot n nakakagising sa katotohanan. Pag pinagsalitaan ka pa rin... I advice n paramdam mo n d k takot mwala siya.. umuwi k sa inyo tpos hanggat d nag sorry sayo at nangako siya n magbabago wag mo babalikan. Hehe Yun eh Kung applicable.. at Kaya mo.

Hi mommy, pag sinabihan ka ni hubby mo ng pinapakain kita..sagotin mo din ng kelangan mo akong pakainin dala dala ko baby natin😊 then smile ka lang. Lahat ng negative n ginagawa nya sau turn them into positive wag Kang paapekto kz what u feel the baby feel it too. Kaya mo yan.