estimated baby's weight!

8mos palang kami pero 3.5kg na estimated weight ni baby😣 tas suhi pa. sabi ng OB namin mahhirapan na daw umikot si baby dahil sa laki nya 😰 sana di na kami maggain pa ng weight and makaposition pa si baby. as much as possible we would like normal delivery. but if CS is necessary, it's for the sake of our baby. safe and healthy delivery is our priority.

5 Replies

kailangan na po mag diet at ng hindi na madgadagn timbang ni baby. ako 32 weeks 2kilos. todo todo ang diet ko. mister ko nagtatakal ng food.

1y ago

yes wag na sundin. at baka umabot pa 4 kls. si baby.

34weeks ako mii tapos 2.3 kg si baby suhi padin sya huhu

1y ago

Hoping sa next ultrasound mi🙏

Ako 9 mo's 37 weeks ,2.9 timbang base sa ultra ku

ilang weeks sya mi? sakin kc LGA din , 2.6kg 33weeks ,

1y ago

mag35 weeks, mi. sabi ni OB gang 36 weeks daw dapat makaikot na si baby

sakin po 9months 3.8 kilos na siya huhu

1y ago

sa kakilala ko po 5'4 po sya. yung katawan nya before magbuntis hindi po payat, di rin mataba. saktuhan lang po