8 mos and 1 day my baby girl

8mos and 1 day na po di pa din tumatayo baby ko. Ang dami nang nagsasabi sakin na dapat daw tumayo na baby ko. Dapat na po ba ako mag worry? 😢

6 Replies

Wag ka makinig sa mga nag sasabi niyan mi . Makakatulong sakanya mi ang Walker try mo po lagi ilagay sa Walker. para medyo tumibay na Tuhod niya 😊waiting ka lang mi makakatayo din yan . pag nag lakad na yan mas mamimiss mo na lagi siyang buhat . mga baby ngayon oag natuto na Mag lakad Halos ayaw na mag pabuhat e😅

nope mommy, iba iba po milestones ng mga bata. si lo ko mi na 9 mos na, nakakatayo na sya with support pero hindi po sya maalam mag crawl. may iba naman po na baby na hindi pa tumatayo pero maalam na gumapang. hehe wag ka mapressure mommy. you're doing a great job, at alam yun ng baby mo ☺️

hnd po pareparehas ang milestone ng baby mhie don't stress out yourself hayaan mo yang mga nangingialam sayo hilig lng po nila magcompare kasi ng baby ng may baby

ok lng Po Yan baby boy ko Ngayon lang tumibay sa pag Tayo pero need nya pa din na support 9mons and 15days na cxa.big help Yung walker mm.

Nope po depende po kasi sa readiness ni bb and at same time hindi naman po pare-pareho ang milestone ng baby. Don't stress out yourself po.

support mo lang di baby mi like gabay2 iba2 nman kasi development ng baby. Baby ko advance sya sa pero weight gain nya slow.