Almoranas

8months pregnant po.. Ask ko lang po kung natural po ba ang pagkakaroon ng almoranas? Kapag buntis Di ko pa po sure kung almoranas po ba talaga ito.. Sa pinaka opening po ng Anus po may maliit na malambot na parang bukol.. Ngaung 8 months lang po ako tinubuan nito.. Thank you po sa makakapagbigay concern?

1 Reply

Ako din po mommy may ganyan. Sabi ng doctor ko dahil na rin sa bigat ni baby. Iwasan daw pong umupo ng matagal para kahit papano di lumaki. :)