ask lang mga momsh.

8months na kase akong preggy nag pa ultrasound kase ako last week due ko is MAY,5 ask kolang may pag asa pabang umikot si baby kase malapit na due,ko nag woworry ako parang ang hirap ma c.s sa panganay ko kase normal delivery ako thanks po sa pag sagot godbless .

1 Reply

momsh oo si baby ko ganyan. awa ng Dyos nag cephalic sya pero ending nag emergency cs ako hehe. gawin mo momsh mag music ka ipwesto mo s may pwerta area para umikot si baby

4y ago

oo tiwala lang momsh =)