Advice naman po

8months n baby ko bkit wla prin sya ngipin.. normal po b un.. meron din bang ibang ganito nangyari.. kc nung nsa 7 months namn po sya naramdaman ko my pausbong s taas n ngipin pero di pa nalabas .. thanks in advance po.. #firstbaby #firstTimemom

Advice naman po
24 Replies

yung panganay ko lumabas teeth niya 10months old na siya at 1year old 4 na ipin niya... Yung pamangkin ng husband ko 15months natubuan ng ngipin.. etong si bunso ko 9months old siya nagkangipin last month lang Yun 2lower teeth una tumubo at ngayon 10mos na tinutubuan ulit upper front teeth niya... Yaan mo lang mommy lalabas din teeth niyan ni baby actually matibay at malalaki ang mga ngipin ng mga late tubuan yung panganay ko parang permanent teeth sa tibay ng mga baby teeth niya... ang concern lang naman ng mga Pedia Dentist kung 18months ma e wala pa rin teeth Yun dapat talaga ipacheckup

2y ago

yes mommy kaya wag ka mabahala.. ❤️ lalabas din yan teeth ni baby.. atleast mas madali na maalagaan ipin niya kaysa sobra aga mas maaga din masisira.. kahit no teeth pa matitibay naman gums nila kaya na nila kumain ng hindi na puree..

Normal lang yan mii. Magkakaiba talaga ang mga baby. Like for example yung 3rd child at bunso ko. Si 3rd nag one year old siya na nakasilip plng 2 teeth niya sa baba. Unlike sa bunso ko naman nag one year old siya na 8 teeth na tapos nakasilip na rin yung iba pang 8 teeth.

hello po..opo mommy normal po yon, kase po ung baby ko 11months na po nagka ipi tapos po non nagsunod sunod na po ung pagtubo ng ipin nya. tsaka ang alam ko po mas mganda kapag medyo late nagka ipin si baby kase mas matagal daw po masira compare sa mga maaga nagka ipin

Hello mommy. Sa pagkakaalam ko po, normal lang po kung hindi pa nagkakangipin si baby. May iba-iba rin po kasing timelines ang mga babies natin pagdating sa different milestones nila. Pero if you're worried po, ask an expert na lang po. Either pedia or dentist.

normal po sya..1st born ko almost 10months na sya nung lumabas dalawang teeth nya ng sabay and sabi po ng pedia mas maigi nang late atleast kaya na nila ihandle yung pain unlike kapag super early pa..

same po tayo ng naramdaman.... baby ko po 10mos na ngayon saka lng po magkakaipin.. panay tanung din po ako bakit wala pang ipin samantala yun ibng baby 6mos may ipin ma palabas...

normal na normal po yan momshie, yung pamangkin ko 11 mos nagkaipin, ngayon 1 yr ang 2 months na aya pero dalawa palang din ang ipin sa ibaba, wala pa sa taas..

iba-iba po ang dev ng tooth ni baby. sa baby ko po, 9 mos nang lumabas 1st tooth. inadvice lang kami ng pedia niya na magteether nung u mos siya para ma-massage yung gums.

2y ago

meron po sya teether.. binilhan ko sya kc mahilig magsubo eh.. 😅😊

Never, ever compare your child to others. Kasi ndi naman dahil late yung isa eh, hindi na magkakaron ever. So whatever your child's milestone let's enjoy it.

normal yan mamii iba ina naman po ksi genes ng mga baby panganay ko din po 1year and 3months lumabas ngipin .. nag bday sya ng 1st bday bungi pa sya heheh .