poop

8days nang hindi nagpupupu si Baby. 3mos old. Mix feed . Paano po kaya gagawin :(((

7 Replies

Pa check mo si baby sa pedia or try to use suppository for infant pero wag mo iinsert lahat. konti lang as in kurot lang then observe.

pahiran ng manzanilla sa tummy at likod upper kunti sa balakang momsh..... kasi effective yan sa baby ko nkka poop sya.... try nyo po

4y ago

Araw araw po sya may manzanilla :(

Try niu ung suppository, katagal n po niyang 8days. Ako c baby ko 3days p lng d nagpopoop nag aalala n ko.

4y ago

Hindi po allowed na Basta bigyan Ng suppository any BBY Lalo na Kung Di namn po nireseta 😊😊😊

Sigurado kayong 8 days?pAcheck nyo na kaya mamsh sa pedia. Hindi ba iritable baby nyo?

4y ago

Hindi po. Masigla naman po

Masaage mo po siya .. My mga pwdng panoorin sa utube

Consult ur pedia

suppository