3cm but no pain

8am pumunta ako sa ob ko kasi may dugo na lumabas after I took a bath. Pagka IE sakin 3cm na and wala talagang pain kaya umiwi muna kami. Until this time 5pm na still no pain. I did na everything since this morning pagkauwi nami squats, walks, eating pineapple etc. Ano po kaya pwede pa gawin? #1stimemom #firstbaby #advicepls #1stpregnnt #theasianparentph

1 Reply

ganyan din po ako sa first baby ko. di ko po naramdaman yung labor na tinatawag pero nalabas na sa pwerta ko dugo at panubigan. Muntik na ko ma Cs buti nalang po may pinasok na gamot sa pwerta ko para humilab ang tyan ko.