😡โอ๊ย..ขุ่นแม่หัวร้อนแล้วนะ!!

😈พบกับ 8 เรื่องกวนใจที่ทำให้แม่ท้องหงุดหงิดสุด ๆ มาช่วยโหวตหน่อยว่าข้อไหนใช่ โดนมากกกกก แอดใส่ไว้ในคอมเมนต์แล้วค่ะ คุณแม่ลองเลื่อนดูแล้วถูกใจอันไหน โพสต์เล่าเหตุการณ์ใต้ภาพเล้ยยย หรือกด +1 ก็ได้นะคะ 08/08/2020

😡โอ๊ย..ขุ่นแม่หัวร้อนแล้วนะ!!