มีครีมตัวไหนช่วยได้บ้าง

8 เดือน ท้องเเรก เเตกขนาดนี้ถ้าคลอด รอยแตกจะหายไหมค่ะ

มีครีมตัวไหนช่วยได้บ้าง
64 ตอบกลับ

คงคันน่าดูเลยนะคะแม่ ทาตอนนี้จะช่วยได้ไหมไม่รู้ บ้านนี้ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องอ่อนๆเลยค่ะ ยังไม่เห็นรอยแตก

ไม่หายจ๊ะแม่นี่ทาครีมตั้งแต่รุ้ว่าท้อง นึกว่าจะรอดพอเข้าเดือนที่7รอยแตกมาเลยลูกออกมา4,240กรัมจร้า

บำรุงแค่ไหนก็แตกคะ ขึ้นอยุ่กับผิวหน้าท้องของแม่ๆด้วยคะ แม่บ้านนี้ได้แต่ทำใจและก็ทาออยคะ สู้ๆคะ

จะค่อยๆหายค่ะ บ้านนี้ก็แตก คลอดลูกได้20วันแล้ว ตอนนี้เริ่มจางละค่ะแต่ก็มีเจ้บแสบด้วย

ไม่หายค่ะ แต่รอยแตกจะเปลี่ยนจากสีดำเป็นสีขาวค่ะ ของเราก็ท้องแตกเหมือนกันตอนท้องแรก

น่าจะใช้ตั้งแต่ท้องแรกๆนะคะใช้เบบี้ออยแต่นี่แตกลายเยอะมากต้องหายาแก้ท้องแตกลายทา

ไม่หายค่ะแม่ แต่จะแค่จางลง แต่ใช้เวลานานยูน่ะ ท้องแรกเราก็เป็น แบบนี้เลย ทำใจค่ะแม่

เรา3ท้อง ไม่แตกเลยค่ะ ทาครีมบำรุงท้องบ่อยๆนะคะ คุณแม่รอยไม่หายแต่ก็อาจจะจางลงได้

ไม่หายค่ะ หบังคลอดโบกหนักๆเลย บ้านนี้ใช้มาร์สของ carins ราคาสูงหน่อยแต่จากไวมากค่ะ

บ้านนี้ท้อง3ไม่แตกเลยคะ อาจเป็นเพราะท้องหรือไม่ท้องก็ทาครีมที่น่าท้องตลอดคะ