มีครีมตัวไหนช่วยได้บ้าง

8 เดือน ท้องเเรก เเตกขนาดนี้ถ้าคลอด รอยแตกจะหายไหมค่ะ

มีครีมตัวไหนช่วยได้บ้าง
64 ตอบกลับ

ไม่หายค่ะ น้องสาวเราก็แตกแบบนี้เลยค่ะ คลอดแล้วก็ยังไม่หายต้องทาครีมช่วยค่ะ

พยายามไม่เกาก็ช่วยได้นะคะ แม่หนูบอกว่าเกาแล้วท้องจะแตกลาย ให้ใช้ผ้าถูค่ะ

ต้องทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ บ้านนี้ทาเลยตั้งแต่ท้องคะ

ใช้ของEVE'S คะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ท้องขาวเนียนไม่แตกเลยคะ

บ้านนี้ท้องไม่เเตกเลยค่ะ เเต่ไปเเตกช่วงสะโพกกับนม55555

บ้านนี้ก็แตกจ้า คลอดมาจะ 3 เดือนแล้วไม่หายเลยจ๊ะแม่ 😂

ไม่น่าจะหายนะคะ แต่ทาครีมน่าจะช่วยให้จางลงได้บ้าง

แม่ไม่ทาออยตอนท้องอ่อนๆนะคะจะได้ไม่แตกขนาดนี้ค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ แตกเป็นแผนที่เลยจ้า.

คลอดน้องแล้ว ทาครีมช่วยได้ค่ะแต่แค่จางออกนะคะ