ท้องเเรก..จ้าา

37สัปดาห์4วัน#ท้องแรกคะ 8เดือน

ท้องเเรก..จ้าา
6 ตอบกลับ

37สัปดาห์4วันนั้นเท่ากับ9เดือน1สัปดาห์4วันแล้วนะคะพี่ใกล้คลอดแล้วค่ะ😊

1y ago

ถึงว่าทำไมอายุครรภ์จะน้อยกว่าเค้า เค้า36w9เดือน😂

คุณแม่สวยมากค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

1y ago

ลูกชายจ้า

37 สัปดาห์ 9 เดือนแล้วน่ะคุนแม่

9 เดือน กับ 1 สัปดาห์แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💓

สู้ๆ นะคะแม่