กังวลมากเลยค่ะ

8 สัปดาห์ยังไม่เจอน้องเลย เป็นคนหน้าท้องหนาด้วย อ้วนหนัก 95 ค่ะ ซาวด์แค่ทางหน้าท้องค่ะ ไม่ได้ซาวด์ทางช่องคลอด มีโอกาสจะเจอน้องมั้ยคะ

กังวลมากเลยค่ะ
3 ตอบกลับ

ฝากรพ.หรือ คลีนิคค่ะ

3mo ago

ลองไปฝากรพ.ดูค่ะ บ้านนี้ ฝากรพ.ซาวช่องคลอดให้ค่ะเจอน้องตั้งแต่6+5วีค