จะไปต่อ หรือ พอแค่นี้

8 wk 4 day ไม่เจอไข่แดง ไม่เจอตัวน้อง แม่ ๆ เจอน้องกันตอนไหนเอ่ย

จะไปต่อ หรือ พอแค่นี้
182 ตอบกลับ

3เดือน3วันยัง ไม่ได้ยินหัวใจน้องเลยคะ

ให้หมอซาวด์ผ่านทางช่องคลอดน้องนะคะแม่

5y ago

เราทำงาน รพ. อยู่แผนกสูติ เราซาวช่องคลอดมา 4 รอบแล้ว

ซาวด์หน้าท้อง 8 วีคเค้าเห็นแล้วนะคะ

ซาวด์ผ่านช่องคลอดเห็นตั้งแต่8weekค่ะ

บ้านนี้ตอน7วีคค่ะเจอหัวใจน้องแล้ว

9วีคเจอน้องพร้องเสียงหัวใจเต้นค้ะ

ของเรา6วีคค่ะ รออีกนิดดีมั้ยคะแม่

ถ้าไม่สบายใจขอหมอตรวจภายในเลยคะ

บ้านนี้ตอน 8w ไม่เจอ มาเจอตอน 10w3d จ้า

ไปซาวตอน8+3 ค่ะ เห็นตัวน้องแล้วค่ะ