จะไปต่อ หรือ พอแค่นี้

8 wk 4 day ไม่เจอไข่แดง ไม่เจอตัวน้อง แม่ ๆ เจอน้องกันตอนไหนเอ่ย

จะไปต่อ หรือ พอแค่นี้
182 ตอบกลับ

ซาวครั้งแรก14w ก็เจอตัวน้องเลยค้ะ

ซาวด์ครั้งแรกตอน 10 w. ก้อเจอเลยค่ะ

เราเจอตอน8wค่ะ. แต่ตอนนี้23wแล้วค่ะ

5y ago

กังวลนะคะ หมอบอกเจอน้อง แต่หังใจยังไม่เต้น 7 วีค 1วัน ตัวเท่าเม็ดถั่ว กลัวน้องจะฝ่อนะคะ

อย่าเพิ่งถอดใจ รอก่อนดีกว่าค่ะ

เรา 7 weekซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอแล้ว

ฝากท้องตอน 6 วีค เจอน้องแล้วค่ะ

เดี๋ยวก็เจอค่ะแม่ใจเย็นๆนะคะ

ท้องลมค่ะ ขูดมดลูก สู้ใหม่ค่ะ

ไปฝากตอน8Wซาวดูก่เจอน้องเลยคะ

ฝากท้องตอน 6 วีค เจอแล้วจ้า