จะไปต่อ หรือ พอแค่นี้

8 wk 4 day ไม่เจอไข่แดง ไม่เจอตัวน้อง แม่ ๆ เจอน้องกันตอนไหนเอ่ย

จะไปต่อ หรือ พอแค่นี้
182 ตอบกลับ

5w เจอแค่ถุงค่ะ หมอนัดอีกที 8w ก็เจอน้องแล้วค่ะ

7 วีคค่ะไปฝากท้องครั้งแรกเจอตัวเด็กขนาด 1 ซม.

เราเคยเป็นท้องลมถ้าถุงตั้งครรภ์ใหญ่ขนาดนี้

5y ago

เสียใจด้วยนะค่ะ

9wค่ะ รอดูอาการก่อนนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

พึ่งไปซาวด์มาวันนี้เลยค่ะ เจอตัวน้องแล้ว 8wk

5y ago

สู้ๆจ้า เดี๋ยวก็เจอนร้าา 😌

ซาวครั้งแรกวันที่4/03/63 8wk เหมือนกันค่ะ

7week ค่ะเป็นไข่แดงอยู่ ตอนนี้38weekแล้วจ้า♥️

เจอน้องตอน7วีคค่ะ ตอนนี้27วีค5วันแล้วจ้า

เจอตอน 8 week ค่ะ รออีกนิดเดี๋ยวก็เห็นน้องค่ะ

5y ago

8 + 4 แล้ว จะมีโอกาสมั้ย

บ้านนี้เจอ8วีค ยังเป็นตัวเล็กอ่อนๆค่ะ