ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

8 W แล้วดูเล็กไปหรือป่าวค่ะ

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
34 ตอบกลับ

8วีคเอง รอให้ได้5-6เดือนแล้วจะบ่นว่าทำไมใหญ่จัง

6-7เดือนแล้วค่ะแม่ ท้องโตประมานนี้แหละแม่

6เดือนจะบ่นว่าทำไมทันใหญ่อึดอัดไปหมดแน่

บ้านนี้ยังไม่ออกเลย9w ตัวน้องยังเล็กอยู่

แค่ 8 w เองค่า ลูกยังขนาดเล็กอยู่เลย

ท้องจะค่อยๆออก ตอน 6เดือนจ้าแม่

1เดือนท้องจะเล็กก็ไม่แปลกนะคะ

ท้องเราเริ่มออกตอน6-7เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องใหญ่ตอน6เดือนจ้า

ท้องน่าจะออกตอน6เดือนนะคะ