AVENT CLASSIC 9oz twin!!

800 NALANG MGA MAMSHH!! BILHIN NYO NA PO ALMOST BRAND NEW.

AVENT CLASSIC 9oz twin!!
7 Replies

hello po Nakita ko lang po post nyo. nung date nyo pang post po na 39 weeks and 6 days at walang sign ng paglelabor. Ano po ginawa nyo nacs po ba kayo? Wala pa din po sign saken e. 39 weeks and 5 days na po ako ngayon due date ko na po bukas pero wala pa din. First baby po

Sabi mo brandnew pa tapos sa ibang post mo twice na nagamit. Manloloko!

4y ago

Naedit ko na po. Sorry po hindi nalagay yung “almost” pero lahat naman po ng post sinasabi ko na tried twice, yan lang yung iba. Kahit check mo po sa post ko sa fb 😊. At hindi po manloloko, kahit send ko pa po sayo mga nagtanong about sa binebenta ko hindi ko po sinabing brand new yang avent. Message nyo po ako or hingi po ako ng name mo para masend ko sayo 😉. Thank you 😊

Mga momshhhh bilhin nyo na po

Sayang po kasi s

800 nalang pooi

Location po?

Bili na pooo