Looking for OB and questions on rates

8 weeks pregnant na po ako, and currently sa St. lukes BGC ako nagpapaconsult kasi malapit sa work, pero gusto ko sana lumipat sa malapit lang samin. I'm from Dasmariñas Cavite and I was thinking na maghanap ng magaling na OB sa UMC baka po may kakilala kayo na pwede recommend? And ask ko na din po kung sino may idea magkano ang normal and CS delivery sa UMC and ultrasound rates?

1 Reply

Ok naman po pagsa clinic. Lakasan lang po ng loob. Ako kasi takot manganak sa ospital.😂 At salamat dahil s pinag.anakan kung clinic malinis at mababait ung mga midwife. Doctor po nagpapa.anak sa clinic pagka 1st bby po. 8k binayaran ko.