8 weeks preggy here.. Is it Okay to get booster shot? Thankyou 😊

2 Replies

hi momsh, better to ask ur OB po. ako kasi 7w1d na, dapat papabooster ako nung 8/27 but nung nagconsult ako sa OB ko nung 8/26 sabi niya saka na daw pag nag 13 weeks and up ako. cguro kaya ganon kasi partly mejo mahina pa HB (74-117 per minute vs normal range 120-160 per minute) ng baby ko and we're trying to aim na magstable muna

2y ago

thanks po momsh.. cge po, ask ko yong ob ko.. praying for our safe delivery 😊

Nag ask po ako sa ob ko nung sunday sabi po nya sakin wag muna daw po magpabooster kasi maliit pa lang c baby baka daw po matunaw sya.. share ko lang po.. pero ask nyo padin po ob nyo..