Acid Reflux + insomnia

8 weeks preg, can't sleep well dahil sa acid reflux ko. Will it affect the growth of my baby if nakakatulog ako around 1-2 am na? :(

3 Replies

ako po nightshift yung work ko 1 am na out so mga around 2 am na din ako nakakatulog .sabi ng ob ko ok lang naman po as long as makatulog ka ng 8 hrs a day tsaka wag kalimutan itake ang mga vitamins.

nung 1st pregnancy ko halos 6am n ko natutulog everyday nung 1st tri, basta bawi kn lng ng tulog pag inaantok kn. etong 2nd pregnancy hanggang 1 am nmn.

sabe po saken normal daw na minsan gising buntis ng madaling araw. pero bawe mo po sleep mo pag umaga tanghali or hapon