ปวดหลังด้านล่าง ทำไงดีคะ?

8 week แต่ทำไมปวดหลังบริเวณด้านล่างมากเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกิดจากเก้าอี้ทำงานด้วยหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ จะคล้ายๆเวลาเป็นประจำเดือน ปวดหลังช่วงล่างได้ค่ะ อย่านั่งนานเกินไปนะคะ ลุกขึ้นเดินสักนิดทุกๆชั่วโมงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ปกติไม่เคยปวดประจำเดือนเลยค่ะ เลยสงสัยอาการนิดหน่อย

นั่งนานๆอาจจะปวดหลังได้จ้า

5y ago

ขอบคุณค่าา