Hi mga momsh! Need na ba ipaconsult sa OB kung pabalik balik yung pananakit ng puson? 8 months preg

8 months pregnant here

4 Replies

Eh kung pabalik balik nmn po mommy. At ndi mo rin ma tolerate ang sakit. Pwdi ka po pumunta sa OB mo.. kci recommended nmn po yan pag may nararamdaman po kau. Ndi muna mag antay sa next schedule mo.

2y ago

If may nararamdaman na kakaiba mi consult ka kay ob. Ako kasi 33weeks na ngayon since first tri ko palagi sumasakit puson ko kaya madami ako meds iniinom at halos every 2 weeks check up ko.

Sabi ni OB sakin basta tolerable at nawawala naman po eh okay lang. Minsan po kasi sa possition ng pag higa. Pero better consult po with your OB para sure po.

same mih ako dn sumasakit sakit puson ko 8 months

2y ago

Basta nawawala naman mamsh normal lng bka sumasakit sa pag galaw ni bb. consult ur OB nlng dn mamsh pra sure

8 1/2 months