Sexually active

8 months preggy. ayaw makipag sex ang husband ko simula nabuntis ako. e ako active ako Hindi nman ako Ganito kalala dati Minsan nga Tumitingin nlng ako ng porn nag sself nlng ako talagang Hindi ko maintindhan sarili ko. nakakasama po ba ito

2 Replies

Hindi naman po nakakasama, unless high risk pregnancy at ipagbawal ng OB nyo. Iba-iba po kasi ang epekto ng pregnancy hormones sa bawat isa, yung iba bumabagsak libido, sa iba naman ay tumataas. Bakit daw po ayaw ni hubby? Baka worried lang sya sa inyo at ayaw nya na mahirapan kayo o iniisip nya na makakasama kay baby. Please ask your ob, and kausapin si hubby ☺️

consult with your OB mii. usually okay lang naman makipag do basta wala complications. baka takot lang hubby mo na mapano si baby pag nakipag do. pag nag okay naman si OB, assure mo si hubby na okay lang makipag do.