CS po ba talaga kapag maliit ka?

8 months pregg. lagi po kase ko nasasabihan ng doctor na cs po talaga daw ako kase maliit lang ako. (4'8 height) Pero gustong gusto ko po talaga inormal delivery si baby. May possibility po ba talaga na ma normal ko? Kase maliit lang din naman mother ko at puro kami normal delivery magkakapatid. #advicepls #pleasehelp #firsttimemom

2 Replies

Minsan po talaga kapag nasa private hospital sasabihin agad ni OB na CS.. kung may time ka pa magpalit ng OB at sa tingin mo ay hindi ka komportable sa current OB mo pede ka naman mag try sa ibang OB po.

yes naman po. andami namang maliliit na nakakapagnormal naman po. kapatid ko nga po maliit lang din at 16 yrs old siya nung nanganak, nakapagnormal naman po.