Stretch marks

8 months na po akong preggy. Super grabe po ng stretchmarks ko. Any tips pi na effective pampahid? TIA!❤️ #1stimemom #firstbaby #advicepls

Stretch marks
48 Replies

I'm using Human Nature Sunflower oil. I'm already 33 weeks but no marks so far. Avoid scratching your tummy area as well.

3y ago

Yes, safe naman ang human nature products. Bought mine for less than 300 pesos lang :)

ako every 2days ganian pahid ng baby oil gamit bulak tapos whitening lotion ko lang sya. onti onti nag fe fade..

Buds and bloom line po. Or TINY BUDS sa shopee and lazada. May line sila dun for stretchmark affordable pa

ganyan na ganyan sakin 🥺pag nakikita ng iba parang diring diri sila 😔 di ko alam paano din ang gagawin.

3y ago

truelala momsh wag ikahiya

Hala ang grabe nga nyan mamsh ang dami nman.. aq sa 1st baby q sa legs aq nagkaron ng stretchmark.

sa mga first time momy po jan pang ilang bwan po ba ng pagbubuntis lumalabas ang stretch mark po?

lotion lang mommy , ako sa panganay ko nung nanganak ako lotion ginamit ko , ayun pumuti

3y ago

opo mommy , yun lang po kase ginamit ko nung nanganak ako sa panganay ko . Vaseline lotion po

bio-oil mag llight yan or aloevera soothing gel kung mas afford mo aveeno mas maganda.

3y ago

opo

yan po mommy oh , puti po ng mga stretch mark ko khit nung hindi pa ako buntis

nagstart ako 4 months palmers oil. hndi visible stretch marks ko sa tyan.

Related Articles