Hello po 😊

8 days delay positive po ba to? Nanakit po puson ko at dede ko . #pregnancy

Hello po 😊
26 Replies

mga momshies kpg malabo po ang 2nd line palipas po kayo ng 2 weeks mag PT po uli, usually po kc kpg ganyan masyado pang maaga kaya malabo, gestational sac pa lng si baby, pwede maging successful sa pag buo pwede rin nman hindi..

3y ago

same sa akin sis malabo rn ung line pero 9 weeks delay nku

hello momsh, sa akon po ilang pt po positive faint line akala ko talag pregnant ako so after 8 weeks ng tvs po ako last tuesday then walang baby na kita po. Anyone po can advise po? or gaya sa situation ko po. Thank you so much !

positive po yan congrats, pag nagpacheck up ka banggitin mo po sa ob na nasakit puson mo kung dina tolerable hindi po kc yan normal

Hi surebliss po ba yung pt brand niyo? Yung buy1 take 1 sa watson? Lumabas po ba agad result kahit seconds palang?

9mo ago

Ma'am ako pod yung PT sa One step yung blue cover positive faint line ako tapos pag tvs po walang baby nakita :(

Better consult po kayo sa ob para po mabigyan po kayo ng vitamins/folic at maalagan po kayo sa pagbubuntis

Yes po ma, positive po. Pacheck up na po ma! Congratulations 🎉🎉🎉

Positive po, pero repeat ka po ulit after 2 weeks, congrats po

repeat pt nalang after 2 or 3 days mas lilinaw yan

Mkkisngit lng areh po kaya skn positive or negative po

positive yan...gnyan po sa akin..