Delayed na mens

8 DAYS DELAY NA PO AKO . MAY MGA KARAMDAMAN NA SIGNS PERO HIRAP MAG EXPECT PO🥺 # #

4 Replies

magPT ka kaya. minsan kaiisip yan na buntis kaya nagccreate ng symptoms na buntis ka. kung positive, congrats, kung negative at wala pa ring regla, pacheck ka na tsaka bawasan masyadong magisip ng magisip.

2y ago

Sa true lang HAHAHAHA ganyan rin ako dati ineexpect ko na buntis ako then tuwing umaga para akong naduduwala na ewan tapos pag pt negative naman

PT is the key SA totoo Lang kapag nakaman mong buntis Ka feeling mo naramdaman mo Yung nararamdaman Ng buntis 😄

LAST MENS KO PO AY FEB 9 TO 13 PO . DAPAT ITONG 13 EE MERON NA SANA PO . PERO UNTIL NOW WALA PA

2y ago

nag pt kn?

pt ka.