น้ำหนัก

7เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโล? เยอะไปมั้ยคะ แม่ๆ7เดือนขึ้นกันกี่กิโลบ้าง

62 ตอบกลับ

7เดือนขึ้นมา19โลล่ะค่ะ เครียดมาก🤣🤣🤣

4y ago

กลัวลดยากจังค่ะ😂

บ้านนี้ขึ้น 6 โลเองค่ะ 🤣 ลงลูกหมด

5เดือน 2 สัปดาห์ ขึ้น10 กิโลแล้วค่ะ

7เดือนค่ะ ตอนนี้น่าจะ9กิโลแล้ว 😁

ตอนนี้5เดือน ขึ้นมา5โลแล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือน ขึ้นมา6โลเองค่ะ

ตอนนี้8เดือนกว่าขึ้นมา5โลค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา7โลเองค่ะ

11กิโลค่ะตอนนี้32สัปดาห์ละ

7 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 4-5 กิโลคะ

4y ago

7 ธันวาคะ ตอนนี้ 8 เดือนละ น้ำหนักขึ้นมา 8 กิโล