ท้องแตก.

7เดือนแล้ว ท้องแตกแล้ว ใช้ครีมตัวไหนดีคะ

ท้องแตก.
57 ตอบกลับ

บีแพนเทนเลยค่ะแม่ เราก็เป็นตอน 8เดือน เอาบีแพนเทนทา ดีขึ้นค่ะ

ใช้ นีเวียตลับน้ำเงิน กับ bio oil 5 ด.แล้วลุ้นๆ ตัวแตกเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้ใช้ ครีม อีฟ อยู่ค่า สั่งได้นะคะหารายได้เสริมอยู่จ้า

ถ้าได้แตกแล้วใช้อะไรก็ไม่หายจ้า ต้องทากันไว้แต่เนิ่นๆ

บ้านนี้แตกตอน6เดือน แตกเร็วมากเลยรึท้องใหญ่ก็ไม่รู้😂

เราใช้ทุกอย่างแล้ว8เดือนจะ9เดือนไม่เหลือจร้าแตกยับ

บ้านนี้38+2ยังไม่เเตกเลยคร้าแถมไม่ได้ใช้อะไรเลย

บ้านนี้7เดือนเหมือนกัน ยังไม่แตก ท้องก็ยังไม่ออก

เราใช้ครีมทาปกติ+ออย 27w ยังไม่แตก แต่ก็แอบหวั่น 😅

บ้านนี้หน้าร้อนไม่แตก เข้าหน้าหนาวดูไม่ได้เลย55