ท้องแตก.

7เดือนแล้ว ท้องแตกแล้ว ใช้ครีมตัวไหนดีคะ

ท้องแตก.
57 ตอบกลับ

ไบโอออยขวดสีเหลืองกับบูทเตอร์อีฟเลยค่ะ

เราใช้ตัวนี้ยุจ้าใช้แล้วผิวชุ่มชื่นไม่แห้ง

4y ago

+1 กลิ่นหอมน่ากิน ทาแล้วผิวไม่แห้งคะ ;) เราก็ใช้อยู่คะ แต่ก็มีลุ้นว่าใหล้คลอดจะแตกมั้ย 🙂 เพราะบางคนมาแตกโค้งสุดท้าย

แนะนำบูสเตอร์ค่ะ ส่วนตัวท้อง8 เดือนยังไม่แตกค่ะ

4y ago

เบียร์สั่งกับลิงค์นี้ค่ะ 👉Click : https://lin.ee/FkSwht

เบบี้ออยค่ะ บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่แตกเลย

ใช้ตัวนี้ค่ะ แตกแล้วผึ่งมาใช้ 😂 ไม่น่ารอด

เราใช้Plamerค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ช่วงแรกๆเลย

แตกตอน36+5ค่ะนึกว่าจะรอด5555ไม่รอดเฉยเลยค่ะ

ใช้เซ​รั่มน้ำมัน​มะพร้าวพิณ​นารา​ค่ะ​

ตัวนี้ลองไปอ่านรีวิวนะคะ เค้าว่าดี..

4y ago

แม่ก็ใช้นะตอนอากาศเย็นๆทาแล้วหายคันนะ ใช้สลับกับน้ำมันมะพร้าว☺️

บ้านนี้ กี่ครีม ก็เอาไม่อยู่ค่ะ😅