7เดือนสำหรับเราเองท้องเล็กมาก😂

7เดือนแร้วจ้าาาา ท้องออกเท่านี้จริงๆ😂😂 นน.ขึ้น6กิโล (กินก็ไม่ค่อยอร่อย)(แพ้ท้องมา4เดือน)

7เดือนสำหรับเราเองท้องเล็กมาก😂
39 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนแพ้มาตลอด..ตอนนี้ก้อยังแพ้อยู่....น้ำหนักเท่าเดิมจ้า.

ก่อนท้อง 55 แพ้ท้องเหลือ 46 ตอนนี้29 วีค นน 54 คะ😊 น้อง 1324 กรัมจ้า

5เดือนท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังดูไม่ออกเลย ขึ้นมา6โล

7เดือนเหมือนกันค่ะ นน.ขึ้นมา4โล นน.น้องได้1.167 แล้วค่ะ สู้ๆ

บ้านนี้6เดือน ขึ้นมา4 โล แต่น้องน้ำหนักตามมารฐานจ้า

บ้านนี้ท้องได้8เดือนครึ่งน้ำหนักขึ้น7โลเอง

บ้านนี้ก้7เดือนน้ำหนักขึ้น6โลเหมือนกันค่ะ

นี้3เดือนค่ะ ท้อง2 ไม่แพ้ นน.ขึ้นมา4โลแล้ว

บ้านนี้ก็ท้องออกไม่เยอะ 7เดือนเหมือนกัน

7เดือนครึ่ง ท้องที่3ยังได้แค่นี้เลยค่ะ