7เดือนสำหรับเราเองท้องเล็กมาก😂

7เดือนแร้วจ้าาาา ท้องออกเท่านี้จริงๆ😂😂 นน.ขึ้น6กิโล (กินก็ไม่ค่อยอร่อย)(แพ้ท้องมา4เดือน)

7เดือนสำหรับเราเองท้องเล็กมาก😂
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น7โลเองทั้งที่แม่ตัวใหญ่

ของเราไม่เเพ้เลย โชคดีมากค่า❤️❤️❤️

7เดือนเหมือนกันเลยท้องเล้กมากๆ555

ผมอยากออกมาเต็มทีแล้วคับผม🥰

7เดือนเหมือนกันค่ะท้องเล็ก

บ้านนี้ 7เดือนขึ้นมา 3โลค่ะ😂😂

7 เดือนเหมือนกัน นน ขึ้น 13 โลละ

บ้านนี้7เดือน นน.ขึ้นมา7โลค่ะ

บ้านนี้ ก็ขึ้นแค่ 5-6 เองค่ะ😂

เราก็ประมาณนี้เลย จ้า