ท้อง

7เดือนท้องเล็กไปไหมค่ะมีแต่คนบอกว่าเล็กก่อนท้องน้ำหนัก42-43ตอนนี้52แล้วน้ำหนักขึ้นมา9โลแล้วกลัวลูกตัวเล็กเพราะแม่ก็เป็นคนตัวเล็ก #มีรูปก่อนท้อง

ท้อง
53 ตอบกลับ

7เดือนค่ะตัวจริงท้องเล็กนะกังวลเหมือนกันรอซาวว่าน้ำหนักจะตามเกณไหมแต่แม่กินเก่งมากรอดูน้ำหนักจะลงแม่หรือลูก?