ท้อง

7เดือนท้องเล็กไปไหมค่ะมีแต่คนบอกว่าเล็กก่อนท้องน้ำหนัก42-43ตอนนี้52แล้วน้ำหนักขึ้นมา9โลแล้วกลัวลูกตัวเล็กเพราะแม่ก็เป็นคนตัวเล็ก #มีรูปก่อนท้อง

ท้อง
53 ตอบกลับ

ก่อนท้องแม่ตัวเล็กมากเลยค่ะ แบบนี้ถือว่าท้องใหญ่แล้วค่ะ อย่าไปฟังคนอื่นเลยค่ะ ขอแค่ให้ลูกเราแข็งแรง​พอแล้วค่ะ

ท้อง7เดือนเหมือนกันคร้าาา555 มีแค่คนบอกดูไม่ออก แต่หมอบอกไม่ต้องอยากท้องใหญ่หรอกแค่นี้ก็ดีแล้วเพราะแม่ตัวเล็ก

ไม่ต้องกังวล คะแม่ ร่างกายแต่ละคน ไม่เหมือนกัน แค่ลูก ในครรค์อยู่ในเกนณ์ ปกติ ก็พอคะ หมายถึงความสมบูรณ์ อะคะ

ตอนท้องแรก บ้านนี้ก็ขึ้นแค่9โลค่ะ เป็นคนตัวเล็กเหมือนกัน น้องออกมา3,600กรัม ลงลูกหมดค่ะ ไม่ต้องเครียด😅✌️

บ้านนี้ 7 เดือน ก่อนท้อง 52 โล ตอนนี้ 50 โลเองค่ะ แต่น้ำหนักลูกในท้องตามเกณฑ์ดีค่ะ ท้องเล้กมากๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ ท้องแรก น้ำหนัก42 แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะคลอด 52 แบกน้ำหนักขึ้นมา10โล น้องคลอดน้ำหนัก 3,510 กรัม

ถ้าขึ้น 9 โลก็ไม่น้อยนะคะ ได้ซาวด์ดูนน.ลูกบ้างรึยังคะ ถ้ายังไปซาวด์ดูก่อนค่ะ จะได้ไม่กังวล

ต้องดูที่น้ำหนักลูกตอนซาวด์ค่ะถ้าอยูในเกณฑ์ก็ปกตินะคะดูท้องตาเปล่าอาจไม่รู้ค่ะ

เราวันที่15นี้จะครบ6เดือน มีคนทักว่าท้องเล็กน้ำหนักจาก44ตอนนี้50กว่า ท้องสามค่ะ

โอเคแล้วคะพยายามกินของที่ไม่อ้วนนะคะบำรุงลูกเยอะๆแม่จะได้ลดง่ายหลังคลอด