7เดือนจะ8เดือน

7เดือนจะ8เดือนลูกดิ้นอยู่ส่วนไหนกันค่ะแม่ๆ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบถีบบริเวณด้านขวาเป็นส่วนใหญ่ค่ะและด้านล่าง

ตอนนี้รู้สึกอยู่ว่าลูกดิ้นอยู่ทุกที่ในท้องเลยคะ

ของเราชอบถีบขึ้นมาบริเวณหน้าอกแล้วก็ซ้ายขวาค่ะ

บ้านนี้ชอบดิ้นฝั่งขวาค่ะ น้องชอบเตะซี่โครงแม่ 😢

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะน้องดิ้นขวา

อยู่ขวาอย่างเดียวเลยค่ะ ท้องนี่เอียงกันไปข้าง

ทั่วท้องเรยค่ะตอนนี้9เดือนแร่วอยากแตกแร่วค่ะ

ของเราเริ่มจากซ้ายไปขวา เราว่าลูกหมุนตัวนะคะ

ดิ้นที่ท้องน้อย บ้าง สะดือบ้าง ข้างเอวบ้าง

บ้านนี้ดิ้นทั้งสองด้านค่ะส่วนมากด้านขวาค่ะ

ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะบางทีมีถีบจนสะดุ้งก็มี