น้อง7เดือนกับ13วันแล้วน้องยังไม่นั่งเลยมีบ้านไหนนั่งช้าเหมือนบ้านนี้ไหมคะ​ลูกคนแรกด้วยน้องช้าไหมคะ

7เดือนกับ13วันยังไม่นั่ง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ จับนั่งไม่ยอมนั่งๆได้แปปๆก็ร้องไห้อุ้มยืน พอ8เดือนเริ่มเกาะยืนเองได้ก็เริ่มนั่งเองได้และนั่งจริงจัง และเริ่มคลานตามมา กับฟันบนขึ้นตอนนี้9เดือนกว่าค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่รีบร้อนค่ะ เดี๋ยวถึงเวลาน้องก็ทำได้เอง เชื่อใจน้องนะคะ