แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ😟

7เดือน ท้องเล็กมาก กังวล กลัวน้องตัวเล็กจังเลยค่ะ 😟😟

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เล็กจนคลอดค่ะ เพราะแม่คุมอาหาร เนื่องจากเป็นเบาหวาน

2y ago

คลอดหนักสองพันนิดๆ ค่ะ แต่แข็งแรง ไม่ได้อบ คลอดครบที่ 37 พอดีค่ะแม่ ขุนนมแม่เดือนเดียวก็น้ำหนักเข้าเกณฑ์ปกติ