แม่ๆบ้านไหนท้องเริ่มแตกบ้าง🤰🏼🤰🏼

7เดือน กับ 2อาทิตย์ คิดว่าตัวเองจะรอดเเล้ว ที่ไหนได้ คลอดก่อนค่อยว่ากันเนอะ #ทีมลูกสาว

แม่ๆบ้านไหนท้องเริ่มแตกบ้าง🤰🏼🤰🏼
15 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ บำรุงมาตั้งนาน พอเข้าเดือนที่8 ลายชัดมาเลยค่ะ เอาไม่อยู่ คลอดได้2เดือนแล้วยังไม่จางไปอีกกก แอบเศร้า

เราแตกตอน 8 เดือนย่าง 9 เดือนค่ะ คิดว่าจะรอดเหมือนกัน ลูกชายเอาส้ะเสื้อเอวลอยหายไปเลย 🤣

คุณแม่คลอดเดือนไหนค่ะของเรา7เดือนกับ3สัปดาห์คลอดประมาณ1เมษาค่ะ

2y ago

5เมษาจ้าา

7เดือนนิดๆ ยังไม่มีรอยแตก ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะแตกมั้ย ลูกสาวค่ะ

คลอดแล้วจะหนักกว่านี้แม่ บ้านนี้แตกหลังคลอดสาหัสมาก

แตกตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้20w แตกหนักกว่าเดิมอีกค่ะ 😅😂

บ้านนี้เริ่มแตกตอน 37w ค่ะ แต่แตกรอบๆสะดือ งง มากเลย 😅

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแต่วันที่ครบ37วีคพอดี

ท้องเนียนมาตลอดมาแตกตอน8เดือนจ้าแม่ แอบเศร้า🤣🤣

เข้า 9 เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ สงสัยหน้าท้องหนา🤣

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะหน้าท้องหนาอยู่แล้ว🙂