แม่ๆบ้านไหนท้องเริ่มแตกบ้าง🤰🏼🤰🏼

7เดือน กับ 2อาทิตย์ คิดว่าตัวเองจะรอดเเล้ว ที่ไหนได้ คลอดก่อนค่อยว่ากันเนอะ #ทีมลูกสาว

แม่ๆบ้านไหนท้องเริ่มแตกบ้าง🤰🏼🤰🏼
15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 7 เดือนหน่อยๆ เพิทงมาแตก

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่แตกเลย #ทีมเมษา65

8เดือนยังไม่ท้องยังไม่แตกจร้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

พี่ท้องแรกเหรอค่ะ