ท้องเล็กไหมค่ะ

7เดือน 1 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นเเค่5 โล เเม่ๆว่าท้องเล็กไหมค่ะ บำรุงยังใงกันบ้างง😬😬

ท้องเล็กไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

30+2w ค่ะ ท้องใหญ่มากก บ้านนี้กินทุกอย่างที่ขวางหน้าค่ะ😆 แต่จะเน้น นม กับไข่ต้ม สะมากกว่า ถ้า นน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะแม่

3y ago

คลุกข้าวใส่ซอสอร่อยมากเลยค่ะ😂 ลองดูนะคะ