sakit ng puson

7weeks pregnant..masakit ang puson saka pwerta..ano kaya ito?saka dapat bang wag na munang mgkikilos at bed rest lang?

1 Reply

pacheckup ka na rin po para masigurado ung lagay ni baby. baka d lang enough ang bed rest sau. minsan sign na rin yan na hindi maganda lagay ni baby (like d maganda kapit, masyado mababa o weak hearbeat). pag ganun, need agad un ng gamot like pampakapit at ung relaxant para d na sumakit/magcontract puson mo