BADLY NEED ADVICE ?

7w and 1D na si baby sa tummy ko, pero last week nagpa transvaginal ako 6W and 3Ds si baby pero walang pulse na nakita gsac lang, never naman akong dinugo pero binigyan ako ng "DUPHASTON". anyone na mommy here na nakaexperience ng gantong case, ano po ginawa nyo sobrang nag ooverthink na po kasi ako ?? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Replies

Baka too early pa po. Try nyo pong bumalik pag nka 8weeks npo kayo sa ultrasound. Sa ganong week po kase madalas nakikita ang heartbeat. Always pray lang po :)

4y ago

thankyou mommy

maaga pa naman po mommy wag po kayo masyado magpaka stress.

4y ago

opo, nag ppray po ako lagi salamat po