philhealth Indigent

7mos pa po ako magpapa ultrasound. Pwede pa kaya kumuha ako magpa philhealth indigence? Kasi dba kasama sa requirements ang ultrasound?

2 Replies

Kahit nman po pag ka panganak mag ayos ng philhealth.. saglet lang nmn un... Ung indigency kase.. sa Brgy. Nakuha ng request un...kung may slot pa sila, pede kang mag apply

5y ago

Indigent po dapat ang category nio sa philhealth..un po ung walang babayaran... Mag tanong nlang po kayo sa brgy. Nio po kung may slot pa sila

Up