Baby won't eat

My 7mos old daughter won't eat that much. In a week siguro twice or once lng siya magkain then once a day pa. When she was 6mos malakas naman kumain. Ngayon na 7mos and going 8mos next week sapilitan po pagpakain ko. I already address this concern to pedia sabi nya it's ok kasi malakas naman mg dede sa akin but it would be better if makakain ng solid food. So I need to look food na suitable sa taste nya. My pedia won't recommend vits pa kasi. And nasa tamang timbang naman dw c baby. But momsh , should I worry? or I'll wait kng kelan babalik gagana kain ni baby?#1stimemom #firstbaby #theasianparentph

2 Replies

wala naman daw dapat ika wori po. sabi naman po ng pedia e saktu lang timbang ng bb.. ok lang po yan.. ganyan talaga mga bb pabago bago.. bsta healthy lang ang bb wala po yan problima..