cyst ?

7mos na po ang tyan ko, at nung 3mos pa lang po may nakita na po OB ko na cyst sa left ovary ko, tilnow meron pa din po at kasize na po ng itlog ng manok, kaya bwan2 po monitor lgi ultrasound pra macheck din si baby at ang cyst.. normal delivery po kasi ako sa panganay ko 10 taon na po xa, my posibilidad po ba maCS aq ngayon sa 2nd baby ko? iniisip ko din po kasi para sana minsanan gastos, minsanan opera at sakit.. kung halimbawa lang po na kayo ang nasa kalagayan ko magpapaCS na po ba kayo? SALAMAT po sa pagsagot ?

1 Reply

Yung friend ko sis nung nagbuntis sya nakita din na mei cyst sa isang ovary nya, sinabay yung operation nung nanganak sya. Mas ok na yan na i cs kasi kung normal, mei case na andun pa din sya. Ako mei mayoma now, kaya pinarush pag ve baby ko para sabay aalisin kasabay pag pinanganak si baby. Mahirap kasi mei mga sakit lalo internal. Isang sakitan na lang, isang opera.

5y ago

salamat po 😇 natatakot ako maCS kesa maglabour.. pero kakayanin para kay bb 👶

Related Articles