7months

7months pregnant na ako..subrang likot na ni baby sa tiyan ko..kakagulat lang minsan akala mo my na ngingisay saloob ng tiyan mo??atsaka ano po ginagawa nyo pag naninigas si baby..hindi tuloy maka lakad or higa ng ayos.?

2 Replies

Normal lang po mommy.. Pero pacheck niyo din sa OB niyo.. Sa akin po kasi super lakas ng movements.. Kala ko po normal lang na ganun.. Yun pala nagcocontract na tiyan ko ng di ko alam..

4y ago

Stay safe po mommy?

Good luck and god bless momshie