7months preggy

7months preggy. Ano po kaya to nararamdaman ko sobrang sakit sa Balakang At singit sa Bandang taas ng pepe😅 parang may kulani (pero wala naman) lalo na pag Tatayo Or babago ng Pwesto sa pagtulog sobra sakit gumalaw😌 ano po kaya ito?

2 Replies

ang alam ko lang po yun sa pagtulog makakatulong po kung aa left side ka haharap momsh tapos yun sa pagsakit ahhh baka tulad po dun sa kaibigan ko nun 7months preggy po sya nababother sya kasi same situation po kayo kaya pinacheck nya po and kwento nya sakin is mas nalaki daw po kasi si baby tsaka malikot na. yung parang kulani ewan ko lang po

sana naman may Magreply din😌