Swelling

Hi!, 7months na po akong buntis. last month nagsimulang magswell ang mga paa ko, lumulubog pa kapag ididiin ko yung hintuturo sa paa. tapos ngayon naman napapansin ko pong medyo nagswe-swell narin ang mga kamay ko lalo na pagising sa umaga. at medyo masakit narin ang pang-ibaba ko kaya medyo hirap na akong bumangon. ano po bang dapat gawin? salamat po.

1 Reply

I felt the same Nung nagbuntis ako sa panganay ko , Ang gngawa ko po is humihiga ako ini elevate ko po paa ko,umiiwas din ako sa matagal na Pag upo o pagtayo Kasi mas sumasakit sya. Nakatulong po sakin ung gnyan nbbawasan Ang swelling. Pero HighBlood po ako Kaya nanganak ako ng 7months.