#BABYPROBLEM

7months na c LO ko tinubuan na din cia ng 1ngipin sa baba at nakakagapang na din. Hindi palang marunong umupo. Ok lang po kaya yun? Salamat sa mga sasagot.

5 Replies

7 mos din baby ko. hindi sya masyado umuupo kasi ayaw nya, mas gusto nya mag practice tumayo (assisted). kaya nya umupo ng ilang minutes unassisted. yung paggapang, di pa masyado makausad. pero sya teething pa rin at di pa masyado ma-babble. iba iba timeline ng babies. tas parang mas nagfo focus sila sa isang skill at a time. maging patient muna tayo, mi, kahit excited tayo ma-reach nila yung mga milestone per month. 😊

2y ago

true. same sa baby ko. mas gusto nakatayo kesa gapqng at dapa

si baby ko before 7mos nakakaupo na Pero mga less than 2mins lang sabay gugulong agad siya.. 7mos gapang na parang uod at nakakaupo na mas matagal unassisted... 8mos mastered both Pag upo unassisted at pagapang na mahirap na hulihin.. mas ok po sa floor niyo siya practice ng Pag upo dapat may floormat

Opo, ai lo ko 9 months na nung nakaupo siya independently.

its ok mi, iba iba milestones ng baby matututunan din yan ni LO

Practice mo lang. Matuto dn yan sya